อากิ-โกะ aki-ko Ep4.


Tag

Aki-Ko Episode 1 Aki-Ko Episode 2
Aki-Ko Episode 3 Aki-Ko Episode 4
Aki-Ko Episode 5

 
อากิโกะ...ชื่อญี่ปุ่น แต่แบรนด์ไทยแท้ 
โลโก้เด็กหญิงหน้าบึ้งที่ถูกเรียกขานกันว่า “อากิ-โกะ” (aki-ko) กำลังถูกสร้างให้มี คาแร็กเตอร์ และมีชีวิตจริงในรูปแบบการ์ตูนที่มีเรื่องราวเสมือนมีตัวตนจริง เป็นความ ต่อเนื่องในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นในรูป แบบ Snacks Chain Store ยี่ห้อ aki-ko ให้สามารถรุกก้าวสู่แบรนด์ระดับโลกได้อย่างเข้มแข็ง 

 อากิโกะเป็นเด็กผู้หญิงที่ร่าเริง สนุกสนาน แต่ว่า ช่างสงสัย ชอบทานขนม มีสุนัขเพื่อนซี้ชื่อ กิว มีอาม่าเป็นผู้ปกครอง และมีซีม่า ซึ่งเป็นเพื่อนของอาม่า เป็นคนที่ชอบซื้อขนม มาฝากเด็กๆ และคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน ชื่อประหลาด บนนขนมทุกตัว มีความหมายด้านกลยุทธ์ ที่เป็นสัญลัษณ์ ในการจับกลุ่มเป้าหมาย
อากิโกะ จับกลุ่มเป้าหมาย เด็กผู้หญิง, สุนัขเพื่อนซี้ ชื่อ กิว จับกลุ่มเป้าหมาย เด็กผู้ชาย ,อาม่า จับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ใหญ่ที่มีอายุเกิน 30 รักครอบครัว ที่ชอบซื้อขนมมาฝากเด็กๆ และซีม่า จับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ใหญ่ที่ชอบทานขนม มีความทันสมัยอยู่ในตัว 
แบรนด์อากิโกะเกิดมาจาก ร้านขนมในฝันของเขา การมีส่วนร่วม ในการนำเสนอไอเดีย แปลกๆใหม่ๆ เช่น สินค้าใหม่ๆ ที่ทยอยเข้ามา ในสายผลิตภัณฑ์ บุญชัย บอกว่าได้รับความร่วมมือ อย่างดีทุกระดับ ตั้งแต่การหาวิธีการ ที่จะดึงดูดลูกค้า ไปจนถึงการคัดเลือก ผลิตสินค้าป้อนสู่ตลาด  
ติดตามจาก http://www.aki-ko.com