“เลดี้ กาก้า” โผล่ในการ์ตูนซิมป์สันพร้อมชุดเนื้อสุดฉาว

“เลดี้ กาก้า” นักร้องสาวสุดแปลกที่เคยตกเป็นประเด็นเมื่อครั้งสวมชุดเนื้อสดเข้าร่วมงาน ประกาศผลรางวัลเพลง จนกลายเป็นประเด็นติดตัวเธอมานาน ล่าสุด ชุดดังกล่าวถูกพูดถึงอีกครั้งโดยปรากฏในรูปแบบของการ์ตูนอนิเมชันในเรื่อง The Simpsons
    
       เลดี้ กาก้า นักร้องสาววัย 26 ปี ได้รับเชิญให้ร่วมปรากฏตัวใน The Simpsons ในรูปแบบของการ์ตูน ซึ่งนักร้องสาวถูกวาดให้เปลี่ยนชุดแปลกๆ ของเธอถึง 18 ชุดโดยเตรียมออกอากาศยาวนานทาง Fox ซึ่งงานนี้รวมถึงชุดเนื้อสุดโด่งดังของเธอด้วย
    
       โดย สเตฟานี โจแอนนา แองเจลินา เจอร์มานอตตา หรือ เลดี้ กาก้า เตรียมปรากฏตัวในเรื่องซึ่งแสดงเป็นตนเองในวันที่ 20 พ.ค.ที่จะถึงนี้
    
       โดยเลดี้ กาก้า มาถึงบ้านซิมป์สัน โดยรถไฟกาก้า เอ็กซ์เพรส ซึ่งในเรื่อง เลดี้ กาก้า พยายามที่จะให้กำลังใจลิซา หลังจากที่เธอกลายมาเป็นคนที่สังคมไม่ยอมรับ นับได้ว่า นี่เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักร้องสาวสุดแปลกรายนี้เลยทีเดียว เพราะในชีวิตจริงเธอก็ยืนหยัดต่อต้านการรังแกผู้อื่นมาตลอด โดยในเรื่องเธอยังบอกลิซาด้วยว่า การมีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียวนับเป็นสิ่งที่ดี
    
       เลดี้ กาก้า ให้เสียงพากย์ด้วยตนเอง โดยเธอระบุว่า “ฉันเล่นเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยจะเรียบร้อยนิดหน่อย ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้นศิลปะของฉันนักหรอก”
    
       “ฉันบอกได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่เจ๋งที่สุดที่ฉันเคยทำเลย พ่อฉันอาจจะตีลังกาหลัง 80 รอบไปเลยก็ได้เมื่อตอนนี้ออกอากาศ”

CR: http://www.manager.co.th


Lady Gaga on The Simpsons