ตัวอย่างแบบเต็มๆ อนิเมะไอดอล Love Live! School Idol Project จ้า

ออกมาให้ชมกันอีกตัวแล้ว สำหรับตัวอย่างโปรโมทของอนิเมะไอดอล Love Live! School Idol Project ที่คาดว่าต้องเป็นหนึ่งในเรื่องที่มีคนไม่น้อยรอชมกันอยู่แน่นอน ซึ่งก็ใกล้จะได้ชมกันเต็มทีเพราะอนิเมะมีกำหนดเริ่มฉายในวันที่ 6 มกราคม 2013 นี้เอง (ซีซั่นที่กำลังมาตอนนี้) ก็เอาเป็นว่าไปชมกันก่อนเลยจ้า!


คร่าวๆ ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมปลาย Otonokizaka ที่กำลังเจอกับปัญหาว่ามีนักเรียนมาเรียนน้อยลงทุกที และอาจถึงขั้นต้องปิดตัวลง แต่แล้วก็มีสาวน้อย 9 คนเกิดไอเดียขึ้นว่า จะรวมกลุ่มกันเป็นไอดอลเพื่อให้โรงเรียนเป็นที่รู้จัก เพื่อไม่ให้โรงเรียนของพวกเธอต้องปิดตัวลง โดยมีฉากหลังอยู่ในย่าน Akihabara, Kanda และ Jinbouchou
 
นักพากย์/ร้องเพลงไอดอลสาวๆ ในเรื่อง
 
Kousaka Honoka พากย์โดย Nitta Emi
Ayase Eli พากย์โดย Nanjou Yoshino
Minami Kotori พากย์โดย Uchida Aya
Sonoda Umi พากย์โดย Mimori Suzuko
Hoshizora Rin พากย์โดย Iida Riho
Nishikino Maki พากย์โดย Pile
Toujou Nozomi พากย์โดย Kusuda Aina
Koizumi Hanayo พากย์โดย Kubo Yurika
Yazawa Nico พากย์โดย Tokui Sora

เท้าความกันซักนิดสำหรับคนที่อาจจะยังไม่รู้ Love Live! Love Live! School Idol Project นี้ก็เป็นโปรเจ็กต์ของสามค่ายคือ Sunrise, Lantis และนิตยสาร Dengeki G Magazine ของ ASCII Media Works ในปี 2010 กับการเปิดตัวกลุ่มไอดอลสาวสองมิติทั้ง 9 โดยระบุว่านี่เป็น “สุดยอดโปรเจ็กต์ที่ทุกคนมีส่วนร่วม” และให้แฟนๆ สามารถโหวตความนิยมแก่พวกเธอกันได้ โดยเริ่มจากเป็น CD เพลง และสินค้าอื่นๆ จนในที่สุดก็มีประกาศว่าจะได้เป็นอนิเมะเมื่อต้นปี 2012 นี่ล่ะ
 
 
Source : ANN
ข้อมูลจาก : akibatan.com และ http://www.sisterme.net