เป็ด Sally นางเป็นใคร ใน Naver Line ?

เริ่มเป็นที่สังเกตกันมากยิ่งขึ้นเมื่อมีเป็ดน้อยตัวหนึ่ง มักจะไปปรากฏตัวแจมกับคาแรคเตอร์ต่างๆบน App Chat ยอดนิยมอย่าง Line และเหมือนเธอจะคอยไปอยู่ร่วมเฟรมกับนางกระต่ายสาวโคนี่ กับเจ้าหมีหนุ่มบราวน์หลายๆหน แถมยังแอบไปเป็น ก ข ค ใน Brown & Cony’s Secret Date! อีกด้วย

 กลายเป็นที่พูดถึงจนหนาหูถึงข่าวลือและความสัมพันธ์อันซับซ้อน รวมถึงข่าวซุบซิบนินทาออกทะเลไปไกล สรุปแล้ว Sally ผู้นี้เธอเป็นใคร???

Sally เป็ดเหลืองตัวน้อยที่พวกเราเข้าใจกัน รู้หรือเปล่าว่าเธอเป็น “ไก่”!!! แล้วไม่ใช่ลูกไก่ธรรมดาๆหน้าตาใสซื่อ แต่เธอเป็นถึงเลขาท่านประทานที่มีดีกรีนักเรียนนอกและกลับมาเพื่อรับตำแหน่งนี้โดยเฉพาะ…..ซึ่งตอนแรกที่เธอปรากฏตัวออกสื่อพร้อมความจริงทั้งหมดทั้งมวลก็เกิดขึ้นบน L I N E O F F L I N E episode 13. ตอน…ท่านแซลลี่ นั่นเอง!!แต่ก็ไม่ทราบว่าความจริงแล้วคุณหนู Sally นางนี้ แอบมี Something กับพี่หมี Brown หรือไม่ เพราะใน Sticker บางอันจะแอบเห็นนางทำท่าไม่ค่อยพอใจนัก เวลาโคนี่และบราวน์นั้นหวานกันออกสื่อ เธอเป็นอันต้องร้อนรนทุกที 
 

ส่วนในบางกระแสนั้นก็บอกว่าจริงๆแล้วเธอเป็นลูกติดของบราวน์ กับภรรยาเก่า จึงเป็นเหตุให้เธอต้องเข้ามาทำงานในบริษัทแห่งนี้เพื่อสืบข่าวอย่างเงียบๆต่อไป….. 

ข้อมูลจาก http://pingpoy.com/2013/07/24/sally-duck-line-naver/