ตัวอย่าง Minions มินเนี่ยน 2015 Official Trailer ซับไทย HD

เรื่องย่อ Minions มินเนี่ยน เข้าฉาย 9 กรกฎาคม 2558

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง Minions โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ เริ่มต้นที่รุ่งอรุณแห่งกาลเวลา มินเนี่ยน ที่เริ่มจากการเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวส­­ีเหลือง ได้ผ่านการวิวัฒนาการ และทำหน้าที่รับใช้เจ้านายที่น่ารังเกียจท­­ี่สุดตลอดกาล พวกมินเนียนที่ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชี­­วิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ จากที.เร็กซ์จวบจนถึงนโปเลียน พวกมันพบว่าตัวเองไร้เจ้านายและจมอยู่ในคว­­ามหดหู่ แต่มินเนียนตัวหนึ่งที่ชื่อเควิน มีแผนการ และมันก็ได้ร่วมมือกับสจวร์ต จอมเกรียน และบ็อบน้อยน่ารัก ในการออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อหาเจ้านายวา­­ยร้ายคนใหม่สำหรับมันและเพื่อนพ้อง

ทั้งสามได้ออกผจญภัยสุดระทึกที่ท้ายที่สุด­­แล้วก็นำพวกมันไปพบกับผู้ที่อาจจะเป็นเจ้­า­นายใหม่ของพวกมัน สการ์เล็ต โอเวอร์คิล (แซนดรา บุลล็อค ดาราเจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด) จอมวายร้ายหญิงคนแรกของโลก พวกมันเดินทางจากทวีปเยือกแข็งแอนตาร์กติก­­ามายังนิวยอร์ก ซิตี้ในยุค 60s และไปลงเอยอยู่ในลอนดอน ที่ซึ่งพวกมันจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทา­­ยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงตอนนี้ นั่นคือการปกป้องเหล่ามินเนี่ยน...จากการถ­­ูกกำจัด

เพลงประกอบภาพยนตร์ง Minions เองก็เต็มไปด้วยเพลงฮิตจากยุค 60s ที่ยังคงถูกเปิดฟังในปัจจุบัน อำนวยการสร้างโดยคริส เมเลแดนดรี้และจาเน็ต ฮีลลีจากอิลลูมิเนชัน และกำกับโดยปิแอร์ คอฟฟินและไคล์ บัลดา โดยมีไบรอัน ลินช์เป็นผู้เขียนบท และคริส เรน็อด เป็นผู้ควบคุมงานสร้างของเรื่อง

http://youtu.be/QvHVAz0DU3I
ติดตามข่าวหนัง และโปรโมชันหนังได้ที่ :
U-Hollywood : https://www.facebook.com/UHollywood
Major Hollywood : https://www.facebook.com/majorhollywood