อัพเดทนักพากย์เพิ่มเติม อนิเมะ One-Punch Man


มาอัพเดทกันต่อกับอนิเมะที่น่าจะมีคนรอดูอยู่ไม่น้อย สำหรับอนิเมะของ One-Punch Man ที่ทางเว็บไซต์อนิเมะได้ประกาศในส่วนนักพากย์เพิ่มเติมออกมาอีก 2 คนแล้ว นั่นก็คือ…

  • Kaji Yuuki (Erenใน Attack on Titan,Mikumo Osamu World ใน Trigger) พากย์เป็น Speed of Sound (Onsoku no Sonic)
  • Yuki Aoi (Madoka ใน Madoka Magica,Yuuki ใน Sword Art Online II) พากย์เป็น Tornado of Terror (Senritsu no Tatsumaki)

ส่วนนักพากย์ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้แล้ว

  • Furukawa Makoto (Kakei Shigou ใน Aldnoah.Zero,Tada Banri ใน Golden Time) พากย์เป็น Saitama
  • Ishikawa Kaito (Ledoใน Suisei no Gargantia, KageyamaTobioใน Haikyu!!) พากย์เป็น Genos

ในส่วนของทีมงานนั้นสร้างโดย Studio Madhouse (ผลงานเช่น Hanayamata, No Game No Life), Natsume Shingo (ผลงานเช่น Space Dandy, Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos) มากำกับ, Tomohiro Suzuki (ผลงานเช่น Tiger & Bunny scripts, Saint Seiya: Legend of Sanctuary) มาดูแลในด้านบท Chikashi Kubota (ผลงานเช่น From the New World, Robotics;Notes) รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร

ส่วนใครที่อยากเห็น Saitama แบบขยับได้ตอนนี้ทางเว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้ทำการปล่อย PV ให้ชมกันและตัวอนิเมะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันในวันที่ฉาย


เรื่อง One-Punch Man นั้นเกี่ยวกับ บุรุษว่างงานที่กำลังสิ้นหวังในชีวิต แต่แล้วเค้าก็เข้าไปพัวพันธ์กับเหตุการณ์ๆ หนึ่ง ผ่านไปหลายปีทำให้เค้ามีพลังดั่งฮีโร่ และปราบเหล่าร้ายเรื่อยมาด้วยพลังเพียง “หมัดเดียว” One-Punch Man เนื้อเรื่องโดย ONE ซึ่งทางอาจารย์ Murata Yuusukeได้นำมาวาดใหม่ลงใน Tonari no Young Jump เว็บไซต์มังงะของทาง Shueishaฉบับรวมเล่มแรกถึงล่าก็สุด ตีพิมพ์มาแล้วกว่า 4 ล้าน เล่ม


Source : ANN
ที่มา :http://akibatan.com

Credit : http://www.sisterme.net/